China eCom

สถานะปัจจุบัน
ยังไม่ได้สมัครเรียน
ราคา
฿3500
เรื่มต้นเรียน

รายละเอียด

● คอร์สออนไลน์ เรียนที่ไหน เวลาไหนก็ได้
● เนื้อหาทั้งหมด 10 บท
● จำนวน 11 วิดีโอ
● ระยะเวลาทั้งหมด 168 นาที

คอร์ส China eCom

คอร์สออนไลน์ สอนขายสินค้าส่งออกตลาดจีน ตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงการทำการตลาดออนไลน์ในจีน ที่จะทำให้คุณมีรากฐานการส่งออกตลาดจีนที่แข็งแรง พร้อมต่อยอดเพื่อตลาดโอกาสทางการขายใหม่ๆในประเทศจีน! ...

● สินค้าไทยจะเริ่มต้นยังไงดี?
วิเคราะห์กำลังซื้อในตลาดจีนว่า มีกำลังการซื้อมากมายขนาดไหน เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างโอกาสทางการขายให้สินค้าไทยที่เรามีอยู่ รวมถึงวิเคราะห์ความชอบของชาวจีนว่าสินค้าแบบไหนที่ขายยังไงก็ขายออก

● Check List สินค้าของคุณก่อนส่งออก
Check List สินค้าของคุณว่าพร้อมแล้วใช่ไหม สำหรับส่งออก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ฉลากผลิตภัณฑ์ มีเอกสารรองรับคุณภาพหรือเปล่า เป็นสินค้าต้องห้ามหรือไม่?

● เตรียมพร้อมส่งออกสู่แดนมังกร!
บทเรียนนี้จะมาแจกแจงรายละเอียดขั้นตอนการส่งออกแบบละเอียดยิบ ว่าต้องเริ่มต้นอย่างไร ติดต่อที่ไหน ขั้นตอนการขอเอกสารต่างๆว่าต้องใช้อะไรบ้าง รวมถึงการป้องกันสินค้าตีกลับ

● แบรนด์ดิ้ง และ การตลาดสไตล์จีน!
มาดูกันว่าการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ถูกอกถูกใจคนจีน วางขายที่ไหนใครๆก็ซื้อ รวมถึงกลยุทธิ์การทำการตลาดสไตล์จีนๆ ที่สามารถเรียกให้คนจีนหันมาสนใจสินค้าเราได้และขยายยอดขายให้เติบโตได้นั้น ต้องทำอย่างไรกันบ้าง

● Social Media จีน ช่วยขยายยอดขาย!
ทำความรู้จักกับ Social Media ของคนจีนที่ทรงอิทธิพลสุดๆในยุคนี้กัน ว่าสามารถช่วยขยายช่องทางการโปรโมทให้ติดตลาดได้เร็วขึ้นอย่างไรได้บ้าง และต้องทำโฆษณาแบบไหนที่จะทำให้คนจีนชอบถึงขั้นต้องหยุดซื้อ

● การหาคู่ค้าในจีน เพิ่มช่องทางขายได้แบบเท่าตัว!
ทบทเรียนนี้จะมาแนะนำ การหาคู่ค้าในเมืองจีน รวมถึงการเตรียมพร้อมออกงาน Exhibition ที่จะทำให้คุณสามารถาคู่ค้าได้ง่ายขึ้น การหาคู่ค้าในจีนนั้น สามารถช่วยขยายข่องทางการขายของเราได้มหาศาล

ทดลองเรียนฟรี

ผู้สอน

โค้ชยุ้ย นัฏชมธร สะใบบาง
  • ประสบการณ์ 8 ปีในการทำงานเกี่ยวกับการส่งออกระหว่างประเทศไทย-จีน
  • ผู้บริหารบริษัท Iconnect Inter Group Co.,Ltd. (ประเทศไทย)
  • บริการส่งออกสินค้าไทยไปจีน พร้อมทำการตลาดให้
  • ผู้บริหารบริษัท Nopthira Trading Co.,Ltd. (ประเทศจีน)
  • ผู้เชี่ยวชาญการทำการตลาด, PR, แบรนด์ดิ้ง และ การพัฒนาตลาด

ติดต่อเรา

error: เนื้อหาได้รับการป้องกัน !!